top of page

DỊCH VỤ
CHO THUÊ CONTAINER & CONTAINER LẠNH.

Dịch vụ cho thuê container của chúng tôi không chỉ cung cấp không gian lưu trữ vật lý, mà còn là minh chứng cho cam kết của Tân Nam Chinh trong việc cung cấp các giải pháp hậu cần toàn diện. Chúng tôi hiểu rằng mỗi sản phẩm đều có nhu cầu lưu trữ riêng biệt và đội container đa dạng của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng các thông số kỹ thuật hàng hóa khác nhau.

 

Đối với nhu cầu lưu trữ khô, container của chúng tôi cung cấp các giải pháp lưu trữ an toàn và chịu được thời tiết, đảm bảo tính toàn vẹn của hàng hóa thông thường trong quá trình vận chuyển. Những container này được trang bị hệ thống theo dõi tiên tiến để đảm bảo giám sát và bảo mật theo thời gian thực trong toàn bộ chuỗi cung ứng.

Container của Tân Nam Chinh.jpg

Container & Container lạnh.

Trong lĩnh vực kho lạnh, Tân Nam Chinh vượt trội trong việc cung cấp dịch vụ container lạnh hiện đại. Những container này được bảo trì tỉ mỉ để đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về hàng hóa dễ hư hỏng. Với khả năng kiểm soát nhiệt độ chính xác (tối đa -25ºC), các giải pháp bảo quản lạnh của chúng tôi đảm bảo rằng các sản phẩm nông nghiệp duy trì được chất lượng từ nơi xuất xứ đến nơi đến.

 

Dịch vụ cho thuê container của Tân Nam Chinh ưu tiên tính linh hoạt, cho phép khách hàng mở rộng yêu cầu lưu trữ dựa trên nhu cầu. Cho dù đó là dự án ngắn hạn hay thỏa thuận hậu cần dài hạn, dịch vụ cho thuê container của chúng tôi đều thích ứng với nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, cung cấp các giải pháp tiết kiệm chi phí mà không ảnh hưởng đến chất lượng.

 

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê container từ Tân Nam Chinh, khách hàng không chỉ được hưởng lợi từ các giải pháp hậu cần tiên tiến mà còn được hưởng lợi từ cam kết phát triển bền vững. Chúng tôi tích cực tích hợp các hoạt động thân thiện với môi trường vào các dịch vụ container của mình, góp phần xây dựng chuỗi cung ứng xanh hơn và có ý thức hơn về môi trường.

Cách Mạng Hóa Trải Nghiệm Logistics Của Bạn

Với dịch vụ cho thuê container của Tân Nam Chinh từ kho khô đến kho lạnh, container của chúng tôi không chỉ là phương tiện chứa đựng; chúng là minh chứng cho sự cống hiến của chúng tôi về độ chính xác, độ tin cậy và sự hài lòng của khách hàng trong thế giới hậu cần năng động.

bottom of page