top of page

THUÊ KHO BÃI & CƠ SỞ
VẬT CHẤT

Dịch vụ cho thuê kho bãi và cơ sở vật chất của Tân Nam Chinh – một giải pháp dành riêng cho yêu cầu sản xuất và lưu trữ của bạn. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ mọi lúc để đảm bảo hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp khách hàng.

Kho bãi của Tân Nam Chinh.png

Vị trí thuận lợi

Với vị trí thuận lợi ở các điểm thu mua nông sản lớn tại Thôn Hiếu Thiện, Xã phước Ninh, huyện Thuận Nam, Tỉnh Ninh Thuận, hệ thống nhà máy, kho bãi của Tân Nam Chinh đạt diện tích lên đến 40.000m2, bao gồm ba nhà máy đạt tiêu chuẩn quốc tế với diện tích trung bình mỗi nhà máy hơn 7.000m2. Ngoài ra, với 17.000m2 không gian linh hoạt có thể tận dụng làm bãi đậu container hoặc kho bãi, được bổ sung hệ thống thoát nước chuẩn quốc tế và đường ra vào rộng 12m, phù hợp cho các phương tiện có tải trọng lớn lên đến 40 tấn.

Kho lạnh của Tân Nam Chinh.jpg

Cam Kết Hỗ Trợ Kinh Doanh

 Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ, tư vấn và hỗ trợ trực tuyến, đảm bảo đáp ứng các nhu cầu cần thiết. Cho thuê cơ sở vật chất của Tân Nam Chinh không chỉ cung cấp không gian, mà còn là một giải pháp chiến lược giúp tối ưu hóa hoạt động sản xuất và lưu trữ của khách hàng.

bottom of page