top of page

ỨNG DỤNG THEO DÕI
TÌNH TRẠNG HÀNG HÓA

Tại Tân Nam Chính, chúng tôi hiểu được tâm lý muốn cập nhật chính xác tình trạng lô hàng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ logistics, Tân Nam Chinh đã tích hợp ứng dụng theo dõi tình trạng đơn hàng trong quá trình vận chuyển giúp khách hàng cập nhật theo thời gian thực về trạng thái lô hàng.

Công nghệ theo dõi tình trạng hàng hóa.jpg

Phương thức hoạt động

Ứng dụng theo dõi tình trạng đơn hàng của chúng tôi cho phép khách hàng giám sát chính xác vị trí lô hàng của mình trong suốt quá trình vận chuyển. Cập nhật theo thời gian thực về nhiệt độ trong xe tải hoặc container lạnh, cũng như khoảng cách còn lại. Thông tin chi tiết này đảm bảo tính minh bạch và tăng cường kiểm soát trong suốt quá trình logistics, cung cấp cái nhìn toàn diện về tình trạng lô hàng của bạn.

Các lợi ích của ứng dụng theo dõi đơn hàng

1. Nâng cao tính minh bạch

Bằng cách sử dụng ứng dụng theo dõi tình trạng đơn hàng của Tân Nam Chinh, khách hàng sẽ có được cái nhìn đầy đủ về tình trạng lô hàng của mình, thúc đẩy tính minh bạch và niềm tin vào quy trình logistics của Tân Nam Chinh.

2. Cập nhật thông tin theo thời gian thực

Với thông tin cập nhật theo thời gian thực về vị trí và nhiệt độ lô hàng, đội ngũ nhân sự của Tân Nam Chinh có thể đưa ra đưa ra những giải pháp nhằm hạn chế và ngăn chặn các nguy cơ gây ảnh hưởng đến quá trình logistics, đảm bảo hoạt động diễn ra suôn sẻ.

3. Kiểm soát được cải thiện

Ứng dụng theo dõi trao quyền cho khách hàng duy trì quyền kiểm soát lô hàng của mình, cho phép họ theo dõi tiến độ và giảm thiểu rủi ro một cách hiệu quả.

4. Quá trình logistics hiệu quả

Tân Nam Chính ưu tiên tích hợp công nghệ hiện đại để cung cấp các giải pháp logistics kịp thời và đáng tin cậy. Ứng dụng theo dõi của chúng tôi hợp lý hóa các hoạt động, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và hiệu quả kinh doanh.

Trải Nghiệm Sự Tiện Lợi Và Tin Cậy

Ứng dụng theo dõi của Tân Nam Chinh được thiết kế để đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của khách hàng và cung cấp các giải pháp hậu cần chuyên nghiệp phù hợp nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh và sự hài lòng của khách hàng.

bottom of page