top of page
Xuất khẩu nông sản của Tân Nam Chinh.jpg

VỀ TÂN NAM CHINH

Với hơn 19 năm kinh nghiệm trong ngành logistics Tân Nam Chinh là nhà cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ logistics toàn diện đáp ứng các nhu cầu của ngành nông sản toàn cầu.

Điều khiến Tân Nam Chinh trở nên khác biệt là cam kết của chúng tôi đối với các giải pháp đổi mới. Tân Nam Chinh tiên phong ứng dụng công nghệ làm lạnh Nitro cho nông sản, đảm bảo độ tươi ngon và chất lượng tối ưu trên toàn chuỗi cung ứng. Ứng dụng theo dõi tình trạng hàng hóa được xây dựng tùy chỉnh của chúng tôi đem lại hiệu quả, cung cấp khả năng giám sát theo thời gian thực để tăng cường kiểm soát lô hàng của khách hàng.

Các dịch vụ tại Tân Nam Chinh bao gồm giải pháp logistics toàn diện, xuất nhập khẩu và cho thuê kho bãi. Được thúc đẩy bởi sự hiểu biết sâu sắc về những thách thức riêng trong ngành, chuyên môn của chúng tôi trong việc xử lý các sản phẩm nông nghiệp là hàng đầu ở Việt Nam. Với trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh và mạng lưới kho bãi, nhà máy trải dài từ Ninh Thuận đến Cần Thơ, Tân Nam Chinh dễ dàng kết nối với những vựa thu mua nông sản lớn hàng đầu miền nam Việt Nam, giúp tối ưu trải nghiệm logistics của khách hàng.

Hãy chọn Tân Nam Chinh làm đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực logistics, nơi sự đổi mới và độ chính xác kết hợp với nhau để xác định lại các tiêu chuẩn ngành.

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Tại Tân Nam Chinh, phương châm của chúng tôi là khai thác sức mạnh chuyên môn về logistics lạnh, đặc biệt là trong lĩnh vực logistics nông sản. Hành trình hướng tới mục tiêu này của chúng tôi được thúc đẩy bởi cam kết đạt được sự hiểu biết sâu sắc về nhu cầu phức tạp của ngành nông nghiệp.

 

Bằng cách tích hợp các công nghệ tiên tiến, bao gồm đông lạnh Nitro, ứng dụng theo dõi hàng hóa và các giải pháp sử dụng năng lượng mặt trời, chúng tôi mong muốn xác định lại bối cảnh logistics nông nghiệp. Mục tiêu của chúng tôi không chỉ là bảo quản độ tươi và chất lượng của hàng hóa dễ hư hỏng mà còn trở thành lực lượng tiên phong trong ngành nông nghiệp.

 

Nhìn về tương lai, Tân Nam Chinh tự hình dung mình là người tiên phong, không chỉ trong lĩnh vực logistics mà còn là đối tác nông nghiệp toàn diện, mở rộng dấu ấn của chúng tôi trên khắp Đông Nam Á. Chúng tôi cố gắng trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho những đơn vị kinh doanh nông sản đang tìm kiếm giải pháp logistics toàn diện - đã được chứng minh bởi thành tích trước đó, cam kết sự bền vững và cống hiến của chúng tôi trong việc thúc đẩy tăng trưởng trong khu vực.

Giá Trị Cốt Lõi

Quan hệ hợp tác bền vững với các đối tác

Chúng tôi chú trọng xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài, đôi bên cùng có lợi, mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ Logistics tốt nhất với chi phí tối ưu.

bottom of page