top of page

XUẤT NHẬP KHẨU

Dịch vụ xuất nhập khẩu của Tân Nam Chinh là giải pháp hàng đầu cho thương mại quốc tế, đặc biệt được cải tiến dành riêng cho nông sản. Cam kết của chúng tôi về chất lượng và hiệu quả được phản ánh trong mọi khía cạnh dịch vụ, đảm bảo tối đa trải nghiệm thương mại toàn cầu của khách hàng.

 

Với hơn 19 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân sự của chúng tôi luôn đảm bảo sự chuyên nghiệp và tận tâm trong việc tư vấn các chiến lược phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi tối ưu hóa các quy trình xử lí tài liệu và cung cấp những hiểu biết sâu sắc về thương mại quốc tế giúp quá trình diễn ra suôn sẻ và thành công. Việc hợp tác với hơn 19 bến cảng và công ty vận tải hàng đầu cho phép chúng tôi giao hàng ổn định, ngay cả trong thời kỳ cao điểm. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc để đảm bảo trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo cũng như hiệu quả kinh doanh của khách hàng.

Chi tiết dịch vụ Hải quan và xuất nhập khẩu

Việc khai báo thủ tục hải quan được xem là một trong những bước quan trọng nhất trong quá trình xuất nhập khẩu hàng hóa, đòi hỏi năng lực của đội ngũ phụ trách xử lý các vấn đề phát sinh và hệ thống thiết bị hiện đại phục vụ cho khách hàng đạt hiệu quả cao nhất, chính xác nhất. 

 

Hiện nay, ở Tân Nam Chinh, dịch vụ hải quan – thủ tục xuất nhập khẩu bao gồm những hoạt động hỗ trợ khách hàng như sau:

– Các thủ tục và hồ sơ liên quan đến việc kiểm tra chuyên ngành các mặt hàng liên quan như đăng kiểm, kiểm dịch, hun trùng, kiểm tra chất lượng.

– Nộp thuế xuất – nhập khẩu đảm bảo theo quy định của hải quan.

– Làm việc với hải quan cổng, bãi hay hải quan giám sát tại kho giúp khách hàng lấy hàng nhanh chóng.

– Vận chuyển hàng hóa đến tận kho của khách hàng nếu được yêu cầu.

Bên cạnh đó, Tân Nam Chinh còn cung cấp một số dịch vụ tư vấn miễn phí cho khách hàng như:

– Tư vấn khai báo hải quan, tham vấn giá và các chính sách thuế có liên quan.

– Tư vấn HS code cho hàng hóa xuất nhập khẩu, tính thuế cho lô hàng.

– Tư vấn các chứng từ cho lô hàng (nếu chứng từ có sai sót), đồng thời sẽ nhận làm đầy đủ một bộ chứng từ nếu khách hàng yêu cầu.

Với kim chỉ nam là duy trì các tiêu chuẩn chất lượng cao, đặc biệt đối với nông sản Việt Nam, dịch vụ xuất nhập khẩu của Tân Nam Chinh đại diện giải pháp logistics hiện đại.

nhân viên Xuất nhập khẩu.jpg

Ưu điểm nổi bật

1. Giảm thiểu rủi ro

Nhờ vào đội ngũ nhân sự đầy kinh nghiệm, chúng tôi luôn ngăn chặn và giải quyết những khó khăn có thể xảy ra trong quá trình xuất nhập khẩu bằng các chiến lược quản lý rủi ro toàn diện và kiến thức chuyên môn của chúng tôi.

2. Nền tảng kiến thức sâu sắc về thị trường

Với hơn 19 năm kinh nghiệm trong ngành logistics, chúng tôi hiểu rõ những xu hướng phát triển và nguy cơ của thị trường thương mại quốc tế. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và chia sẻ những chiến lược phù hợp với phía khách hàng giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh, giảm thiểu rủi ro và tăng trải nghiệm logistics của khách hàng với Tân Nam Chinh.

3. Luôn sẵn sàng hỗ trợ

Sự hài lòng của khách hàng luôn là kim chỉ nam của Tân Nam Chinh, đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong bất kì thời điểm nào, nhằm đảm bảo quá trình xuất nhập khẩu diễn ra suôn sẻ nhất. 

Nâng Tầm Nông Sản Việt

Hãy tham gia cùng chúng tôi trong hành trình phát triển nông sản Việt, nơi năng lực logistics của Tân Nam Chinh nâng cao các tiêu chuẩn trong giải pháp chuỗi cung ứng toàn diện cho ngành nông nghiệp Việt Nam.

bottom of page